Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT NTD

– Là một doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất hộp carton với đội ngũ cán bộ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm, năng động,  luôn nỗ lực sáng tạo trong công việc. Chúng tôi luôn đặt  uy tín, chất lượng sản phẩm, giá thành tốt nhất lên hàng đầu .

– Đứng trước nhu cầu đóng gói sản phẩm của các các shop online, cá nhân, doanh nghiệp đồng thời đáp ứng sự phát triển của ngành thương mại điện tử  tại việt nam, chúng tôi ra đời và phát triển với tư cách là công ty  sản xuất và thương mại  hộp carton phụ trợ đóng hàng nhằm giúp các shop bán hàng, các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí đóng gói.

Công ty chúng tôi bao gồm: 1 Nhà máy sản xuất với quy mô khoảng 2000m2 với đầy đủ trang thiết bị tiến tiến nhất, hiện đại nhất, 1 kho chứa hàng quy mô 1000m2, 1 văn phòng giao dịch. Chúng tôi hy vọng  sẽ trở thành nhà phấn phối hộp carton lớn nhất, chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất  tới khách hàng.

Hiện tại chúng tôi đang là đối tác của các đơn vị lớn như: Các đơn vị vận chuyển J&T Express, GHTK, VTP,  Ăn Vặt Dumbum, Olic, Venus, …

Tầm Nhìn:

– Chúng tôi luôn luôn thay đổi phát triển để hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị sản xuất luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực đóng gói.

– Phấn đấu trong  3-5 năm tới sẽ trở thành 1 trong các doanh nghiệp của Việt Nam đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất hộp giấy. 

 Sứ Mệnh:

– Công ty tnhh thương mại và sản xuất NTD luôn thõa mãn mọi yêu cầu của khách hàng, đem đến những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất thị trường, dịch vụ hoàn hảo nhất tới quý khách hàng.

– Luôn tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo giúp toàn thể công nhân viên phát huy toàn diện năng lực của mình.

Giá trị cốt lõi:

–  Tập hợp đội ngũ nhân tài tri thức trẻ có trình độ chuyên môn cao, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo, dám chấp nhận thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

– Không ngừng đổi mới và sáng tạo nâng cao năng lực cạnh tranh , góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội, đất nước.
– Tự động hóa quy trình, máy móc thiết bị, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình sản xuất công nghiệp nhằm nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0915.508.805

🏘🏘 Địa chỉ: số 121 Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội